THƯ CÁM ƠN CHỮA KHỎI VIÊM PHẾ QUẢN

19/2/2014- THƯ KỂ BỆNH CON CỦA LÊ THỊ TUYẾT- gre_letuyet@yahoo.com

Kính chào Bác Thành !

Cháu là Lê Thị Tuyết, mẹ của bé Huỳnh Hữu Thắng (sinh ngày 27/03/2012), gần 24 tháng tuổi, địa chỉ nhà 35/30/1 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Hiện tại cháu cao 86cm, nặng 13kg.

Kể từ tháng 8/2013 đến giờ hầu như tháng nào cháu cũng đưa bé đi bệnh viện Bác ạ (trước đó cháu rất dễ nuôi và luôn khỏe mạnh), hết viêm họng, viêm amidam rồi đến viêm phế quản.

Đợt này đang bị bệnh đã 2 tháng mà uống thuốc ở BV Nhi Đồng 1- TP.HCM, BV Phạm Ngọc Thạch – TP.HCM vẫn không khỏi. Hiện cháu vẫn đang uống thuốc nhưng hằng ngày nó vẫn hắt xì, chảy mũi rất nhiều và khò khè ho Bác ạ.

Cháu cũng có scan đơn thuốc trị Viêm phế quản của BV Nhi Đồng 1 và BV Phạm Ngọc Thạch để nhà thuốc tham khảo.

Bên cạnh đó con của cháu rất hay bị đổ mồ hôi trộm, lúc ngủ cũng như lúc cháu chạy nhảy thì mồ hôi chảy ra rất là nhiều, ban đêm cháu thường ra mồ hôi trộm phải thay áo liên tục cho bé.

Khi bệnh cháu thấy lưỡi của bé có rất nhiều đường màu trắng chạy dài, ngoằn ngoèo nữa ạ.

Như Lương y cũng biết rồi, căn bệnh này đã làm cho cháu rất vật vã còn cha mẹ cũng rất là khổ tâm.

Rất mong được sự tư vấn cũng như cứu giúp của Bác.

14/9/2014 – THƯ CÁM ƠN CỦA LÊ THỊ TUYẾT

Thưa Lương Y !

Trước đây bé của cháu bị bệnh viêm phế quản, uống thuốc của bác giờ đã khỏi và ít bệnh tật hẵn đi.

Nay gia đình cháu xin cảm ơn bác rất nhiều. Thưa bác, hiện cháu còn 1 đứa con trai nữa, được 12,5 tháng mà cân nặng chỉ mới có 8kg, cháu nó ít bệnh vặt, lúc 2 tháng cân được 5,5kg, 5 tháng là 7 kg và cứ vậy cho đến nay cũng chỉ có 8kg. Cháu thấy nó ăn uống cũng bình thường, không nhiều mà cũng không ít lắm. 1 ngày ăn 3 cữ cháo, khoảng 150-200ml/cữ. Uống 4 bình sữa, mỗi bình 120ml, ăn 1 hũ sữa chua, đặt biệt bé rất thích ăn vặt, ai cho gì cũng ăn, nhưng thỉnh thoảng sau bữa ăn thường bị nôn hết. Cháu nó hay bị rôm sảy, có lúc mọc nhiều như mề đay, đi khám và thử máu thì BS bảo bình thường.

Rất mong bác giúp đỡ!

Xin chân thành cảm ơn Bác.

Trân trọng.

Ý kiến của bạn

Phản hồi của người bệnh

Sau khi uống thuốc của bác, con cháu có triển biến rõ rệt, mất khoảng 3, 4 đợt dùng thuốc thì gần như không còn hiện tượng lên cơn hen nữa. Sau khoảng 6 tháng thì bệnh tình con cháu đã giảm gần hết - THƯ CÁM ƠN CHỮA KHỎI BỆNH HEN SUYỄN - 

THƯ CÁM ƠN CHỮA KHỎI BỆNH HEN SUYỄN

Hà Thế Thiện

Phú Thọ

Năm 2013 tôi phát hiện bị bệnh viêm tụy, đã uống thuốc tây nhưng không đỡ. Tháng 8 tôi về nước đến trực tiếp nhà thuốc LANG TÒNG lấy thuốc. Sau thời gian ngắn, bệnh viêm tụy của tôi thuyên giảm, cơ thể dần khỏe mạnh, không còn những cơn đau khủng khiếp hành hạ. THƯ CẢM ƠN CHỮA KHỎI BỆNH VIÊM TỤY

Thư cám ơn chữa khỏi bệnh viêm tụy

Phạm Minh Huệ

Nước CH – BA LAN

Năm 1993 tôi đã nghe mọi ngợi nói về Cụ Lang Tòng,  tôi sang nhà cụ cắt có 3 thang thuốc, uống được 7 ngày sau thì cháu đứng dậy đi men được 2 bước, đến tuần thứ hai thì cháu biết đi hẳn. THƯ CẢM ƠN CHƯA KHỎI BỆNH SUY DINH DƯỠNG

Cảm ơn của Bà Đỗ Thị Thuỷ có con mắc Bệnh suy dinh dưỡng

Đỗ Thị thủy

Phú Thọ

Chứng nhận giải thưởng

Đông Y Lang Tòng
Giải nhà thuốc gia truyền Đông Y Lang Tòng
Đĩa vàng sáng tạo – Đông y Lang Tòng
Tôn vinh lương y tiêu biểu