Hội nghị tổng kết công tác Y Dược cổ truyền năm 2012

 

tang BK 2012(giam nét)

Lương y Nguyễn Đăng Thành (ĐY Lang Tòng) nhận bằng khen của Trung Ương Hội

Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2012 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hội Đông y thành phố Hà Nội phối hợp với Sở y tế Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Y, dược cổ truyền năm 2012 và triển khai kế hoạch y, dược cổ truyền thành phố Hà Nội đến năm 2020.

Dự Hội nghị có Lãnh đạo Trung Ương Hội Đông y Việt Nam, Cục quản lý Y dược cổ truyền Bộ y tế, đại diện Ban Tuyên giáo, Ban thi đua khen thưởng, Ban Dân vận Thành ủy, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Hà Nội, Sở Nội vụ, Sở Y tế, Hội Đông y Thành phố và trên 400 Đại biểu đại diện các Trung tâm y tế, Bệnh viện YHCT, Phòng y tế, hội viên tiêu biểu Hội Đông y đã về dự Hội nghị.

Mở đầu là chương trình văn nghệ, do đội văn nghệ Hội Đông y Thành phố biểu diễn đã mang đến Hội nghị những lời ca, tiếng hát, điệu múa thể hiện tình cảm của những người thầy thuốc trên mặt trận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

TTƯT BSCKII Nguyễn Hồng Siêm – Chủ tịch Hội Đông y thành phố trình bầy Báo cáo tổng kết công tác Hội Đông y năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ công tác Hội năm 2013. Thạc sỹ Nguyễn Văn Dung – Phó Giám đốc Sở Y tế thay mặt Lãnh đạo Sở Y tế triển khai kế hoạch phát triển Y, Dược cổ truyền thành phố Hà Nội đến năm 2020. Hội nghị đã được nghe các bài tham luận của Hội Đông y huyện Hoài Đức, Phòng y tế huyện Ba Vì, Phòng y tế Quận Long Biên, Bệnh viện Đa khoa YHCT Hà Nội và nghe phát biểu chỉ đạo của PGS.TS Phạm Vũ Khánh – Cục trưởng Cục Quản lý Y Dược Bộ Y tế. TTND.Bs Trần Văn Bản – Chủ tịch Trung ương Hội Đông y Việt Nam.

Tiến Sỹ Nguyễn Khắc Hiền Thành ủy viên, Giám đốc Sở Y tế thay mặt đoàn Chủ tọa Hội nghị tiếp thu ý kiến chỉ đạo và kết luận Hội nghị, nêu bật những kết quả mà Hội Đông y và Sở Y tế đã đạt được trong năm 2012 và triển khai những nhiệm vụ chủ yếu trong công tác phát triển Y, dược cổ truyền trong năm 2013 và những năm tiếp theo.

Nhân dịp này Hội Đông y Thành phố đã tặng giấy khen cho 23 tập thể và 213 cá nhân.
Hội nghị diễn ra trong trong không khí phấn khởi, tin tưởng đoàn kết giữa những người làm công tác Y, dược cổ truyền trong và ngoài công lập.

                                                                     Tin:   Hoàng Trọng Tuệ

 

Ý kiến của bạn

Phản hồi của người bệnh

Sau khi uống thuốc của bác, con cháu có triển biến rõ rệt, mất khoảng 3, 4 đợt dùng thuốc thì gần như không còn hiện tượng lên cơn hen nữa. Sau khoảng 6 tháng thì bệnh tình con cháu đã giảm gần hết - THƯ CÁM ƠN CHỮA KHỎI BỆNH HEN SUYỄN - 

THƯ CÁM ƠN CHỮA KHỎI BỆNH HEN SUYỄN

Hà Thế Thiện

Phú Thọ

Năm 2013 tôi phát hiện bị bệnh viêm tụy, đã uống thuốc tây nhưng không đỡ. Tháng 8 tôi về nước đến trực tiếp nhà thuốc LANG TÒNG lấy thuốc. Sau thời gian ngắn, bệnh viêm tụy của tôi thuyên giảm, cơ thể dần khỏe mạnh, không còn những cơn đau khủng khiếp hành hạ. THƯ CẢM ƠN CHỮA KHỎI BỆNH VIÊM TỤY

Thư cám ơn chữa khỏi bệnh viêm tụy

Phạm Minh Huệ

Nước CH – BA LAN

Năm 1993 tôi đã nghe mọi ngợi nói về Cụ Lang Tòng,  tôi sang nhà cụ cắt có 3 thang thuốc, uống được 7 ngày sau thì cháu đứng dậy đi men được 2 bước, đến tuần thứ hai thì cháu biết đi hẳn. THƯ CẢM ƠN CHƯA KHỎI BỆNH SUY DINH DƯỠNG

Cảm ơn của Bà Đỗ Thị Thuỷ có con mắc Bệnh suy dinh dưỡng

Đỗ Thị thủy

Phú Thọ

Chứng nhận giải thưởng

Đông Y Lang Tòng
Giải nhà thuốc gia truyền Đông Y Lang Tòng
Đĩa vàng sáng tạo – Đông y Lang Tòng
Tôn vinh lương y tiêu biểu