Câu hỏi bệnh chuyên khoa

Trẻ suy dinh dưỡng, lười ăn điều trị theo tây y không có kết quả

Chào lương y! xin lương y tư vấn về sức khỏe con gái tôi; cháu 16 tháng,nặng 8 kg,cao 70 cm, bác sĩ kết luận suy dinh dưỡng, thiếu vitamin và khoáng chất. Tôi đã cho cháu dùng nhiều thuốc như đơn bác sĩ kê, nhưng không có kết quả; cháu rất lười ăn, da xanh xao, hệ tiêu hóa không tốt, từng bị tiêu chảy nhiều lần, nếu không tiêu chảy thì đi phân đôi lúc táo bón, mùi thối khẳn; đêm ngủ cháu hay giật mình quấy khóc, đầu ra rất nhiều mồ hôi trộm, tóc mọc thưa và có bị rụng; mong nhận được trả lời sớm nhất của lương y! xin cảm ơn!

bé suy dinh dưỡng

TRẢ LỜI

Con bạn bị Suy dinh dưỡng, bị CAM và bị LOẠN KHUẨN, lâu ngày đẫn đến bệnh KÉM HẤP THU- Dân gian quen gọi là bệnh đi ỉa sống phân- tổn thương hệ tiêu hóa, đi ỉa sống phân( phân thối là do các chất đạm đào thải ra- không tiêu hóa được)

Nhà Thuốc chữa khỏi bệnh, nhưng phải mất 3 tháng; tuy nhiên sau khi uống thuốc 20 ngày là cháu ăn khá hơn nhiều rồi, lên cân được khoảng 2 lạng; mọi triệu chứng mồ hôi trộm, quấy khóc đều hết.

2 Bình luận

  1. Thạch Thị Sarene says:

    Xin chào lương y ! con gái tôi 16,5 tháng nhưng chỉ nặng 7kg, bé rất ít ăn, đêm ngủ hay giật mình quấy khóc, ra nhiều mô hôi hay bị ốm vặt. Có điều trị bên tây y nhưng không hết. Rất mong nhận được câu trả lời của lương y. Thành thật cảm ơn.

    • Con bạn cam tích rất nặng (bụng ỏng đít beo), cháu chữa tây y vô tác dụng, càng dùng các loại men tiêu hóa thì bản thân cơ thể bé càng mất chức năng tiết dịch tiêu hóa- chữa đông y cho bé là cách tốt nhất

Ý kiến của bạn

Copy Protected by Chetans WP-Copyprotect.