THƯ CÁM ƠN CHỮA KHỎI BỆNH HEN SUYỄN

THƯ CÁM ƠN CHỮA KHỎI BỆNH HEN SUYỄN

Thân gửi bác Nguyễn Đăng Thành, nhà thuốc Đông Y Lang Tòng!

Cháu là Hà Thế Thiện,địa chỉ Khu 5 xã Chu Hóa Tp Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Số điện thoại :01685427204.

Cách đây hơn 1 năm (khám Nhà thuốc ngày  04/5/2013), cháu có đến lấy thuốc cho con cháu bị hen suyễn, khi đó con cháu được 9  tháng tuổi, thể trạng rất yếu, thường xuyên bị lên cơn hen nhất là khi thời tiết thay đổi. Cơn hen của cháu dạng suyễn rất nặng: ho, khò khè khó thở, co rúm người thở gấp, phải cấp cứu liên tục, có khi vừa ra viện hôm trước thì hôm sau lại vào nhập viện.

Tuy nhiên điều trị kháng sinh rất nhiều, toàn kháng sinh nặng, thuốc xit và chạy khí rung… nhưng đỡ không đáng kể, không những thế còn gây bệnh tiêu chảy.

Sau khi uống thuốc của bác con  cháu có triển biến rõ rệt,mất khoảng 3, 4 đợt dùng thuốc thì gần như không còn hiện tượng lên cơn hen nữa,. Sau khoảng 6 tháng thì bệnh tình con cháu đã giảm gần hết.

Cháu rất mừng vì không nghĩ bệnh  hen của con cháu lại gần như khỏi hẳn, từ đầu năm đến giờ không phải dùng thuốc nữa.

Giờ cháu được hơn 2 tuổi, đang tập nói, vợ chồng cháu  rất mừng và cảm thấy thật hạnh phúc. Cháu không biết nói gì hơn chỉ qua thư cho cháu gửi lời cảm ơn bác và nhà thuốc.

Chúc bác và gia đình mạnh khỏe, có nhiều bài thuốc hay chữa bệnh cứu người.Cháu chào bác, khi nào có dịp cháu sẽ qua thăm bác.

Kinh thư!

Cháu Hà Thế Thiện -Thien Ha ( hathethien84@gmail.com)- 29/8/2014

 

Ý kiến của bạn

Phản hồi của người bệnh

Sau khi uống thuốc của bác, con cháu có triển biến rõ rệt, mất khoảng 3, 4 đợt dùng thuốc thì gần như không còn hiện tượng lên cơn hen nữa. Sau khoảng 6 tháng thì bệnh tình con cháu đã giảm gần hết - THƯ CÁM ƠN CHỮA KHỎI BỆNH HEN SUYỄN - 

THƯ CÁM ƠN CHỮA KHỎI BỆNH HEN SUYỄN

Hà Thế Thiện

Phú Thọ

Năm 2013 tôi phát hiện bị bệnh viêm tụy, đã uống thuốc tây nhưng không đỡ. Tháng 8 tôi về nước đến trực tiếp nhà thuốc LANG TÒNG lấy thuốc. Sau thời gian ngắn, bệnh viêm tụy của tôi thuyên giảm, cơ thể dần khỏe mạnh, không còn những cơn đau khủng khiếp hành hạ. THƯ CẢM ƠN CHỮA KHỎI BỆNH VIÊM TỤY

Thư cám ơn chữa khỏi bệnh viêm tụy

Phạm Minh Huệ

Nước CH – BA LAN

Năm 1993 tôi đã nghe mọi ngợi nói về Cụ Lang Tòng,  tôi sang nhà cụ cắt có 3 thang thuốc, uống được 7 ngày sau thì cháu đứng dậy đi men được 2 bước, đến tuần thứ hai thì cháu biết đi hẳn. THƯ CẢM ƠN CHƯA KHỎI BỆNH SUY DINH DƯỠNG

Cảm ơn của Bà Đỗ Thị Thuỷ có con mắc Bệnh suy dinh dưỡng

Đỗ Thị thủy

Phú Thọ

Chứng nhận giải thưởng

Đông Y Lang Tòng
Giải nhà thuốc gia truyền Đông Y Lang Tòng
Đĩa vàng sáng tạo – Đông y Lang Tòng
Tôn vinh lương y tiêu biểu