Hướng dẫn khám bệnh, chữa bệnh tại nhà thuốc

Lịch khám chữa bệnh của nhà thuốc:
Nhà thuốc khám bệnh từ 8 h đến 19 h các ngày trong tuần kể cả thứ Bảy và Chủ Nhật (Qúi vị ở xa, bệnh nặng, phức tạp thì cần liên hệ trước).

Khi đến khám quí khách cần mang theo:
Khi tới khám nếu Bệnh nhân có các xét nghiệm, kết quả chuẩn đoán bệnh hoặc y bạ nên mang theo.

HƯỚNG DẪN KHÁM BỆNH

 ( Hướng dẫn khám bệnh, tư vấn miễn phí, chữa bệnh, bốc thuốc và cách sử dụng thuốc tại Nhà thuốc gia truyền Đông Y Lang Tòng – Sơn Tây, Hà Nội )
 

Với bề dày lịch sử truyền thống khám bệnh và chữa bệnh hơn 200 trăm năm, tích lũy kinh nghiệm qua nhiều đời- Nổi tiếng vùng Xứ Đoài (Sơn Tây – Hà Nội). Nhà Thuốc đông y Lang Tòng hết lòng tận tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân đến khám bệnh, chữa bệnh tại nhà thuốc.

GIỚI THIỆU NHÀ THUỐC

Nhà thuốc HẠNH LÂM ĐƯỜNG – ĐÔNG Y LANG TÒNG là nhà thuốc gia truyền nối tiếp liên tục đã được 8 đời từ cuối thế kỷ 18 đến nay- nổi tiếng Xứ Đoài về nhi khoa, phụ khoa, nhãn khoa và đa khoa.

Hiện tại ông NGUYỄN ĐĂNG THÀNH sinh năm 1957 là chủ cở Đông Y Lang Tòng; đồng thời là chủ tịch Hội Đông Y thị xã Sơn Tây; ủy viên Ban Chấp Hành Hội Đông Y thành phố Hà Nội- là lương y Quốc Gia khóa I, chuyên sâu Đông y Trung ương khóa III. 

DỊCH VỤ CHỮA BỆNH CỦA NHÀ THUỐC    

A – khám bệnh, tư vấn

DSC05393 copy(giảm net) 3 copy web

Khám chẩn bệnh bằng máy đo kinh lạc

Phương châm chúng tôi khám chữa bệnh như sau:

– Khám bệnh, xem mạch trực tiếp theo phương pháp truyền thống tại phòng khám có sự trợ giúp của các phương tiện hiện đại

(Vào mục LIÊN HỆ  sẽ có bản đồ  và hướng dẫn đường đi đến phòng khám)

– Tư vấn, khám bệnh trực tuyến qua website và kết hợp tham khảo, ứng dụng các xét nghiệm cận lâm sàng của y học Hiện Đại.

(Xem thêm phần hướng dẫn lấy thuốc)

– Việc khám bệnh, tư vấn là miễn phí.

 (Bệnh nhân có thể vào mục phần tư vấn chữa bệnh để nhận được tư vấn miễn phí)

 – Giảm giá thuốc hoặc miễn phí cho các đối tượng chính sách, bệnh nhân nghèo, người già cô đơn, trẻ em tàn tật cơ nhỡ…

– Để giúp chẩn đoán chính xác, nâng cao chất lượng hiệu quả khám bệnh, chữa bệnh, đối với những bệnh liên quan đến nội tiết, bệnh mãn tính, bệnh nặng khó chũa… Bệnh nhân cần chẩn bị sẵn những xét nghiệm máu, XQ, siêu âm, và các xét nghiệm cận lâm sàng khác.

– Bệnh nhân vui lòng cùng hợp tác với Nhà Thuốc bằng cách cung cấp đầy đủ và trung thực những thông tin bệnh và tiền sử bệnh, tiền sử các bệnh khác đã từng mắc…đặc biệt là các bệnh tim mạch, huyết áp, tiền đình, động kinh, tai biến mạch máu não, có thai…

– Trong quá trình chữa bệnh, bênh nhân thông báo cho Nhà Nhuốc diễn biến bệnh.

B – công nghệ bốc thuốc

1, Thuốc dạng túi lọc:
 
– Sở hữu những bài thuốc quí đã được chắt lọc từ nhiều đời, nay chúng tôi chuyển từ thuốc hoàn tán sang dạng thuốc hiện đại đóng trong các túi lọc.

– Với công nghệ thuốc dạng túi lọc, đảm bảo thuốc vẫn giữ nguyên được tính truyền thống của thuốc Đông Y, giữ nguyên được các hỗn hợp chất có trong dược liệu, đồng thời đáp ứng được nhu cầu, điều kiện sống hiện đại.

túi lọc(giam nét)

Thuốc dạng túi lọc

 –  Sắc thuốc: Sau khi cắt bỏ túi bảo quản bên ngoài, Qúi Vị cho thuốc túi lọc vào xoong nhôm hoặc xoong i-nốc, đổ nước, sau đó cho lên bếp củi hoặc bếp ga sắc thuốc như phương pháp truyền thống.

Phương pháp sắc thuốc trên có những ưu điểm sau:

  •  Thời gian sắc thuốc nhanh (15-20 phút)
  •  Thời gian sắc thuốc nhanh, nhiệt độ thấp nên các hoạt chất quí của thuốc không bị bay hơi hoặc phân hủy.
  •  Qúi vị có thể sắc thuốc ở nơi làm việc hoặc phòng ở chật hẹp mà không sợ mùi thuốc bốc lên nồng nặc như phương pháp truyền thống.
  • Thuốc dạng túi lọc của chúng tôi được sấy và khống chế ở độ ẩm thích hợp, lại được đóng trong túi bảo quản nên thời gian để thuốc được rất lâu (3-4 tháng) mà không cần hóa chất bảo quản nào cả.
  • Kiểm tra chất lượng thuốc rất rễ dàng: túi lọc không bị đóng cứng, không mốc, còn mùi thơm là chất lượng còn tốt.

2, Thuốc sắc sẵn bằng máy: 

may-sac-thuoc-sanyan (giảm nét) 

Máy sắc thuốc hiện đại- khép kín, đóng túi trong môi trường chân không

Thuốc sắc sẵn đảm bảo an toàn vệ sinh

 DSCN1927 copy eb

Thuốc sắc trên máy tự động bằng công nghệ hiện đại: Thuốc đã sắc sẵn chứa trong túi nylon bảo quản, Qúi vị để các túi thuốc trong ngăn mát tủ lạnh có thể sử dụng trong 3 – 4 tháng- rất thuận lợi

C – Nhận thuốc và sử dụng

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản của Nhà thuốc (theo số tài khoản ở phía dưới), bệnh nhân sẽ nhận được thuốc tại nhà mình, kèm theo giấy hướng dẫn sử dụng tỷ mỉ, cẩn thận (cách sắc, cách uống, kiêng kỵ…). Nếu chưa rõ Qúi vị có thể gọi điện hỏi lại. ……………………………………………………………………………….

Thông tin nhà thuốc:

Thời gian khám bệnh : 8 h – 18 h các ngày trong tuần

Địa chỉ: Ngõ 4, Phố Tiền Huân, Phường Viên Sơn, Thị xã Sơn tây, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 04. 23.481.484

Hotline: 0963.00.57.57

Email: dongylangtong@gmail.com 

Tài khoản ngân hàng của Nhà Thuốc:

Chủ tài khoản: Nguyễn Đăng Thành

Số tài khoản: 2203205091089

Tại : Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn- chi nhánh Đông Sơn- thị xã Sơn Tây- HÀ NỘI

cong nha ong lang web copy (giam nét)

Cổng vào nhà thuốc Đông Y Lang Tòng

(Bệnh nhân muốn được tư vấn, xin mời vào phần tư vấn chữa bệnh)

Ý kiến của bạn

Phản hồi của người bệnh

Sau khi uống thuốc của bác, con cháu có triển biến rõ rệt, mất khoảng 3, 4 đợt dùng thuốc thì gần như không còn hiện tượng lên cơn hen nữa. Sau khoảng 6 tháng thì bệnh tình con cháu đã giảm gần hết - THƯ CÁM ƠN CHỮA KHỎI BỆNH HEN SUYỄN - 

THƯ CÁM ƠN CHỮA KHỎI BỆNH HEN SUYỄN

Hà Thế Thiện

Phú Thọ

Năm 2013 tôi phát hiện bị bệnh viêm tụy, đã uống thuốc tây nhưng không đỡ. Tháng 8 tôi về nước đến trực tiếp nhà thuốc LANG TÒNG lấy thuốc. Sau thời gian ngắn, bệnh viêm tụy của tôi thuyên giảm, cơ thể dần khỏe mạnh, không còn những cơn đau khủng khiếp hành hạ. THƯ CẢM ƠN CHỮA KHỎI BỆNH VIÊM TỤY

Thư cám ơn chữa khỏi bệnh viêm tụy

Phạm Minh Huệ

Nước CH – BA LAN

Năm 1993 tôi đã nghe mọi ngợi nói về Cụ Lang Tòng,  tôi sang nhà cụ cắt có 3 thang thuốc, uống được 7 ngày sau thì cháu đứng dậy đi men được 2 bước, đến tuần thứ hai thì cháu biết đi hẳn. THƯ CẢM ƠN CHƯA KHỎI BỆNH SUY DINH DƯỠNG

Cảm ơn của Bà Đỗ Thị Thuỷ có con mắc Bệnh suy dinh dưỡng

Đỗ Thị thủy

Phú Thọ

Chứng nhận giải thưởng

Đông Y Lang Tòng
Giải nhà thuốc gia truyền Đông Y Lang Tòng
Đĩa vàng sáng tạo – Đông y Lang Tòng
Tôn vinh lương y tiêu biểu